AC Milan ยังรอการตัดสินใจครั้งสุดท้ายของเคซี่ย์ในฤดูกาลนี้


AC Milan

AC Milan ตามรายงานล่าสุดโดยนักข่าวชื่อดังของเอซีมิลาน ดานิเอเล่ ลองโก้ กองกลางเอซีมิลานและมาร์กเซย กามาร่าได้บรรลุข้อตกลงเบื้องต้นแล้ว โดยสัญญาของฝ่ายหลังจะหมดลงในซัมเมอร์หน้า ขณะเดียวกัน เอซีมิลานก็ยังรอการตัดสินใจครั้งสุดท้ายของเคซี่ย์ ข้อตกลงคามาร่า ได้ไม่ครบถ้วนสมบูรณ์ กามาร่ามิดฟิลด์มาร์กเซย เกิดในปี 1999 จะหมดสัญญาในซัมเมอร์หน้า แต่เขาไม่มีผลต่อผลงานในสนาม

ในปัจจุบัน ยักษ์ใหญ่หลายคนให้ความสนใจในตัวเขามาก รวมถึงเอซีมิลานซึ่งติดตามเขามา 3 ปีแล้ว ฤดูร้อนที่แล้ว เอซีมิลานได้เจรจากับมาร์กเซยหลายครั้ง และเสนอแผนให้กาสติเยโฆ่แลกคาเมลร่า แต่อีกฝ่ายเชื่อมั่นว่าสามารถเจรจาขยายสัญญากับคาเมลร่าได้ ทั้งๆที่มาร์เซยได้เปิดดำเนินการในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ac milan ยุครุ่งเรือง ข้อเสนอการต่ออายุทั้งหมดถูกส่งกลับโดยตัวแทนของผู้เล่น

Longo เปิดเผยในรายการเสียงสั้นส่วนตัวของเขา การเชื่อมต่อระหว่างเอซีลาน และคาเมลร่าไม่ได้ถูกขัดจังหวะ แม้ว่าสโมสรยังคงรอให้เคซีย์ตัดสินใจขั้นสุดท้าย มัลดีนีและ Marsala ได้บรรลุข้อตกลงกับคาเมลร่าแล้ว ข้อตกลงเบื้องต้น ปัจจุบัน ทั้งสองฝ่ายยังไม่ได้ลงนามในสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร หรือพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดเชิงลึกเป็นพิเศษ

เนื่องจากผู้บริหารของเอซีมิลาน ยังคงต้องการประเมินในระดับเทคนิคที่ครอบคลุมมากขึ้น เพื่อตัดสินใจว่าจะเซ็นสัญญากับฝรั่งเศสหรือไม่ อย่างไรก็ตาม นอกจากมิลานแล้ว ปัจจุบันยังมีสองทีมในพรีเมียร์ลีก ที่หวังจะแย่งตัว คาเมลร่าในนาทีสุดท้าย

ผู้เล่นของทีมมักจะสามารถกำหนดชะตากรรมของทีมในเกม และเกมต่อไปสามารถบอกได้ว่า ประโยคนี้ถูกต้อง สองทีมในเกมนี้คือ เอซีมิลานและเวโรน่า ทั้งสองทีมมีจุดแข็งที่ดีในเซเรียอา โดยเฉพาะเอซีมิลานทีมนี้เป็นทีมที่แข็งแกร่งในเซเรียอา

อย่างไรก็ตาม เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีปัญหาเล็กน้อยในฤดูกาลนี้ หากปัญหาเหล่านี้ คือไม่ได้รับการจัดการอย่างทันท่วงที มีแนวโน้มที่จะส่งผลกระทบต่อผลการแข่งขันของพวกเขา

ในฤดูกาลนี้ทีมของเอซีมิลานเห็นได้ชัดว่า ได้รับบาดเจ็บจากผู้เล่นหลายคนในทีมจึงพลาดเกมต่อไป อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นของทีมก็ปรากฏตัวขึ้นเสมอด้วยเหตุผลต่างๆ อาการบาดเจ็บก็เพราะนักเตะบางคนที่บาดเจ็บ เล่นไม่ได้ก็แข็งแรงเหมือนเดิม อย่างไรก็ตาม พวกเขายังคงมีความแข็งแกร่ง และมีโอกาสที่ดีในการชนะเกมนี้ เพราะทีมของพวกเขายังมีผู้เล่นที่มีความสามารถมากกว่านี้

หากพวกเขาอยู่ในสภาพปกติ A.C. Milan 2005 พวกเขาจะเล่นได้ดีในสนาม เพราะทีมของเวโรน่า อยู่ในระดับปานกลางทั้งแนวรุกและแนวรับ เป็นเรื่องยากสำหรับทีมนี้ที่จะแข่งขันกับเอซีมิลาน หากสภาพยังไม่ค่อยดีนัก แม้ว่านักเตะในเอซีมิลานหลายคนจะไม่ได้รับบาดเจ็บก็ตาม ในกรณีของการแข่งขันก็ยังไม่ แน่ใจว่าชนะ ดังนั้นสำหรับเอซีมิลานในเกมนี้

พวกเขาเพียงแค่ต้องสามารถเล่นได้ในสภาวะปกติ และไม่ปล่อยให้เกมดูไม่สบายใจ สำหรับเวโรนา สิ่งที่พวกเขาต้องทำคือปล่อยให้ทีมเล่นในเกมนี้ แนวรับดีกว่า เพื่อไม่ให้พวกเขาสูญเสียมากเกินไป แล้วให้พวกเราทุกคนตั้งตารอการมาถึงของเกมนี้

ในฤดูกาลนี้ โคลอมโบ กองหน้าดาวรุ่งที่เอซีมิลาน ให้เช่าให้กับเซเรียบี สปาร์ทำไปทั้งหมด 4 ประตูในฤดูกาลนี้และกลายเป็นดาวซัลโวสูงสุดของทีม ไม่กี่เกมที่ผ่านมาของทีมเยาวชนทีมชาติอิตาลี U21 เขายังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและทำประตูได้ติดต่อกัน ผลงานที่โดดเด่นของนักเตะยังช่วยให้เขา ได้รับความสนใจจากทีมเป็นอย่างมาก เร็วเท่าที่หน้าต่างถ่ายโอนของฤดูร้อนนี้

เบรสชา ซึ่งเป็นโค้ชของอินซากี อดีตตำนานของเอวีมิลาน ขอให้เพิ่มโคลัมโบลงในข้อตกลงโตนาลี เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเพื่อแลกเปลี่ยน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากมัลดินี่และปิโอลี่ ไม่ต้องการเสียการครอบครองกองหน้าวัย 19 ปี พวกเขาจึงปฏิเสธข้อเสนอของอีกฝ่ายอย่างเฉียบขาด และเลือกที่จะเช่าเขาออกไปที่สปาร์ เพื่อให้มีเวลาเล่นเกมมากขึ้น

นอกจากนี้ ซาสซูโอโล่มิดสตรีมทีมเซเรียอายังเสนอให้เอซีมิลาน หวังว่าจะได้โคลัมโบ เพราะรอสโซเนรีให้ความสนใจกับลาส ปาโดริกองหน้าทีมชาติอิตาลีมาโดยตลอดในทีม แต่เนื่องจากสโมสรคู่แข่งขอเงินมากถึง 25 ล้านยูโร ac milan 2021/22 เพื่อที่จะลดค่าธรรมเนียมการโอน ซาสซูโอโล่หวังที่จะได้โคโลญโป แต่ข้อเสนอนี้ยังคงถูกปฏิเสธโดยเอซีมิลาน

มัลดินี่ มาร์ซาลาและคนอื่นๆ ไม่เต็มใจที่จะปล่อยตัวดาวรุ่งในทีมไปง่ายๆ เช่นโปเบก้า และโคลอมโบ พวกเขาไม่ต้องการให้ปรากฏขึ้นอีกเหมือนละทิ้งโลคาเตลลี่ก่อนกำหนด สถานการณ์ของทีมชาติอิตาลีในปัจจุบัน เช่นนาธานและคริสแทน ทุกวันนี้พวกเขายังหวังว่าผ่านการเช่าแบบฝึกหัด ผู้เล่นสามารถเติบโตและสามารถกลับไปร่วมทีมได้ในอนาคต

AC Milan

AC Milan เบรสชาได้ประเดิมสนามในการฝึกเยาวชนของเอซีมิลาน

เบรสชา เขาเคยเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ของเอซีมิลานมาก่อน และเล่นให้กับเซเรียบี แวร์ตุส เอนเตลลาด้วยการยืมตัวเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เขาลงเล่น 29 เกมและช่วย 2 ประตูกับ 2 แอสซิสต์ เบรสชานักเตะเก่าของเยอรมันในปัจจุบันคือ 50,000 ยูโร ในฤดูกาลนี้ เบรสชาถูกยืมตัวให้ทีมเซเรียบี มอนซาเพื่อออกกำลังกาย

โดยปัจจุบัน เขาเล่นได้แค่ 2 เกมเท่านั้น ไม่มีประตูและแอสซิสต์ใดๆเลย และได้รับเพียงใบเหลือง เขาเฉลี่ย 0.8 สำหรับการแย่งบอล 0.5 ในการสกัดกั้น และ 0.3 เคลียร์ต่อเกม 0.3 ผ่านและอัตราความสำเร็จในการผ่าน 78 เปอร์เซ็นต์ AC Milan เสื้อ ปัจจุบันกองกลางเอซีมิลานมีนักเตะค่อนข้างสมบูรณ์ โตนาลีและเบนนาสเซร์ยังอายุน้อย

บากาโยโก้ยังอยู่ในช่วงที่ดีที่สุดของพวกเขา นอกเหนือจาก Kronic ของ Pioli รวมถึงผู้เล่นที่ยืมตัวเบก้า และอเดลี่ย์ผู้ช่วยคนใหม่เบรสชาจะไม่มีโอกาสใดๆในเอซีมิลานอย่างน้อย 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา และคาดว่าเขาจะถูกขายอย่างถาวรหลังจากยืมตัวไปอีกสองสามรอบ

อเดลี่ย์ทำหน้าที่เป็นกองกลาง และมีเชื้อสายฝรั่งเศสโมร็อกโก เอซีมิลานใช้เงิน 8 ล้านยูโรเพื่อนำมันมาที่ซานซิโรในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่จากนั้นก็ให้ยืมคืนบอร์กโดซ์เป็นเวลา 1 ฤดูกาล เพื่อเป็นเงื่อนไขสำหรับการขายบอร์กโดซ์แบบมีส่วนลด

ราคาตอบสนองปัจจุบันของอเดลี่ย์ของเยอรมันอยู่ที่ 9 ล้านยูโร ฤดูกาลนี้อเดลี่ย์ลงเล่น 10 เกมในลีกเอิง 1 เกม ช่วย 2 แอสซิสต์ เฉลี่ย 0.9 ขโมย 0.3 สกัดบอล และ 0.4 เคลียร์ต่อเกม จ่ายบอลคีย์ 2 ครั้ง

อัตราจ่ายบอลสำเร็จ 82 เปอร์เซ็นต์ และโอกาสที่ยอดเยี่ยม 1 ครั้ง สำเร็จ 0.1 ครั้ง เฉลี่ย 1.5 ครั้ง ต่อเกมอเดลี่ย์ถือเป็นทายาทของเคซีย์ AC Milan 2021 และจะกลับมาที่เอซีมิลานอย่างแน่นอนในฤดูกาลหน้า แต่ปิโอลี่จำเป็นต้องศึกษาตำแหน่งในสนาม และอเดลี่ย์สามารถใช้เป็นกองกลางได้เช่นกัน สำหรับศักยภาพของอเดลี่ย์ เขามักจะมองโลกในแง่ดี และฉันหวังว่าเขาจะสามารถเลื่อนระดับได้ในฤดูกาลนี้

โปเบอกาอายุ 22 ปีและเปิดตัวในระบบการฝึกอบรมเยาวชนของเอซีมิลาน เขาได้เป็นตัวแทนของทีมเยาวชนของเอซีมิลานใน 71 เกม และมีส่วนร่วม 5 ประตูและ 3 ผู้ช่วย ฤดูกาลที่แล้ว โปเบก้าทำผลงานได้ดีระหว่างการยืมตัวที่สเปเซีย โดยทำไป 6 ประตู และ 3 แอสซิสต์ ราคาปัจจุบันของเทิร์นเยอรมันของโปเบอกาคือ 5 ล้านยูโร

โปเบอกาเล่น 6 เกมในเซเรียอาในฤดูกาลนี้และยิงประตูได้ เฉลี่ย 1.5 ในการแย่งบอล 0.83 สกัดกั้น และ 0.5 เคลียร์ต่อเกม จ่ายเฉลี่ย 0.5 คีย์ต่อเกม อัตราความสำเร็จในการจ่าย 82 เปอร์เซ็นต์ 1.3 ผู้เข้าแข่งขันอันดับต้นๆ และค่าเฉลี่ย 0.5 ต่อเกม ก่อนเริ่มฤดูกาล โปเบก้าทำได้ดีในการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องที่เอซีมิลาน ปิโอลี่ก็ต้องการเก็บดาวรุ่งรายนี้ไว้ด้วย

แต่เนื่องจากการเข้าร่วมครั้งสุดท้ายของบากาโยโก้ เอซีมิลานจึงยังคงเช่าเขาเพื่อออกกำลังกาย ปฏิเสธข้อเสนอซื้อคืนเช่นกัน เอซีมิลานยุค รุ่งเรือง จากหลายๆ ทีม การที่โปเบอกาสามารถกลับไปเอซีมิลานได้ ในอนาคตนั้นขึ้นอยู่กับทัศนคติของปิโอลี่ และแน่นอนว่ามิลานจะได้รับข้อเสนออันเป็นที่รักหรือไม่

Kolombo อายุ 19 ปีและเปิดตัวในระบบการฝึกอบรมเยาวชนของเอซีมิลาน โดยเป็นตัวแทนของทีมเยาวชนของเอซีมิลานใน 40 เกมโดยมีส่วนร่วม 23 ประตูและ 1 ช่วยเหลือ ในฤดูกาล 2019 เขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นทีมแรกของมิลาน โดยเป็นตัวแทนของเอซีมิลานใน 11 เกมและยิงได้ 1 ประตู ราคาปัจจุบันของเทิร์นเยอรมันของ Kronbo คือ 1 ล้านยูโร

สามารถติดต่อสอบถามและเช็คผลบอลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บบอลที่ดีที่สุดในโลก อันดับ 1 ในไทย