La Liga เรอัลมาดริดชนะมาดริดดาร์บี้ 2-0 และแพ้ครั้งแรกในฤดูกาล


La Liga

La Liga เรอัลมาดริดชนะมาดริดดาร์บี้ 2-0

รอบที่ 13 ของลาลีกา La Liga

เรอัลมาดริด 2-0 แอตเลติโกมาดริด

10 ‘เรอัลมาดริด โจมตีจากทางขวาไปยังเบนเซม่าที่เลี้ยงบอลเข้ามาและชนเสาด้วยเท้าซ้ายจากเขตโทษ

15 ‘เรอัลมาดริด เตะมุมทางขวากาเซมิโร่ยิงโหม่ง เรอัลมาดริด นำ 1-0!

55 ‘แอตเลติโกมาดริดโจมตีจากทางขวามาร์กอสยอเรนเต้ใส่ซี่โครงของเขาแล้วส่งบอลต่ำและลูกยิงของเลมาร์ก็เข้าตาข่ายด้านข้าง

62 ‘ฟรีคิกของ เรอัลมาดริด ถูกล้างคาร์วาฆัลหยุดบอลตรงหน้าอกแล้วยิงไกลเพื่อทำเข้าประตูตัวเองของโอบลัค เรอัลมาดริด นำ 2-0!

80 ‘แอตเลติโกมาดริดโจมตีจากทางซ้ายโลดี้ทำไม้กางเขน 30 องศาซาอูลพยักหน้าและโจมตีเป้าหมายและได้รับการช่วยชีวิตโดย Courtois

La Liga

เรอัลมาดริดชนะแอตเลติโกที่ผิดปกติซีดานต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์ของเขา

ข่าวฟุตบอล เรอัลมาดริด (Real Madrid FootBall Club) แพ้แอตเลติโกมาดริด (Club Atlético de Madrid) 2-0 และแอตเลติโกมาดริดเป็นผู้นำในการพ่ายแพ้ครั้งแรกในลีก แม้ว่าแอตเลติโกมาดริดจะยังคงครองอันดับผู้นำ ลาลีกา ด้วยการเล่นน้อยกว่าหนึ่งเกม

และเรอัลมาดริด 3 แต้มก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าชัยชนะที่เด็ดขาดของเรอัล เพิ่มขึ้นอย่างมากความใจจดใจจ่อของ แชมป์ลาลีกา

  • แอตเลติโกหลับไปแล้วในครึ่งแรก

ผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้นของ เรอัลมาดริด (Real Madrid FootBall Club) ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจและการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในผู้เล่นตัวจริงของ แอตเลติโก (Club Atlético de Madrid) คือเอร์เรรากองกลางชาวเม็กซิกัน เข้ามาแทนที่ซาอูล

ในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงนี่ไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงที่น่าแปลกใจอย่างยิ่งท้ายที่สุดแล้วไม่กี่เกมสุดท้ายของประสิทธิภาพของ Saúl Ur ก็ถูกตั้งคำถาม และซาอูลไม่พอใจเมื่อเขาถูกแทนที่ในยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อกลางสัปดาห์

หลังจากเริ่มเกม จังหวะการเตะของทั้งสองทีม ไม่ได้รวดเร็วนัก หลังจากนั้นทั้งสองฝ่ายเพิ่งเสร็จสิ้นการต่อสู้แห่งชีวิตและความตาย ในการแข่งขันแชมเปียนส์ลีกกลางสัปดาห์ ดังนั้นจึงเป็นที่เข้าใจได้ว่าทั้งสองฝ่าย เข้าสู่เกมช้าหลังจากเปิด ปัญหาคือ เรอัลมาดริด เข้าสู่เกมด้วยการถือบอล

ในขณะที่ แอตเลติโกมาดริด (Club Atlético de Madrid) ไม่ได้กดด้านหน้าและไม่สามารถเล่นโต้กลับด้านหลังได้ ในนาทีที่ 6 ของเกม โมดริช (Luka Modrić) ยิงประตูยาวได้สำเร็จ ในนาทีที่ 10 ยัน ออบลัก (Oblak) ยิงในเขตโทษของ เบนเซม่า (Karim Mostafa Benzema) ไปที่เสาประตู

นี่คือคำเตือนสุดท้ายที่ เรอัลมาดริด ออกให้แอตเลติโกมาดริด ความสงบของแอตเลติโกมาดริดนั้นยอดเยี่ยมมากทีมขาดแรงจูงใจวิ่งและความคิดในการต่อสู้และแข่งขันมันไม่กัดคู่ต่อสู้เหมือนที่เรารู้จักแอตเลติโก แต่ดูการโจมตีของคู่ต่อสู้อย่างสบายใจ

เรอัลมาดริด (Real Madrid FootBall Club) ดูเหมือนจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการกักกันเกมรุกของแอตเลติโกเพราะในช่วง 10 นาทีแรกเฟลิกซ์แกนหลักตัวรุกของแอตเลติโกมาดริดไม่มีโอกาสได้บอล

สุดท้ายในนาทีที่ 15 แอตเลติโกจ่ายราคาสำหรับการปฏิเสธและไม่สามารถเล่นตามสไตล์ของตัวเองได้ Casemiro ทำประตูด้วยลูกโหม่งในเวลานี้มีผู้เล่น Atletico 3 คนอยู่ข้างๆ Casemiro ซึ่งไม่ส่งผลต่อการโหม่งของ Casemiro ด้วยซ้ำ

การเป็นผู้นำของ เรอัลมาดริด (Real Madrid FootBall Club) น่าจะทำให้ แอตเลติโกมาดริด (Club Atlético de Madrid) แสดงปฏิกิริยา แต่ปฏิกิริยาของ แอตเลติโกมาดริด (Club Atlético de Madrid) ไม่ตอบสนองทีมยังคงเดินไปรอบ ๆ ศาลโดยไม่สามารถเล่นความตึงเครียดและจังหวะที่รวดเร็วอย่างที่ทีมของ ซิเมโอเน่ ควรจะมี

จนกระทั่งถึงนาทีที่ 33 ที่ได้เห็นสื่อแดนหน้าคนแรกของ แอตเลติโกมาดริด (Club Atlético de Madrid)  ในนาทีที่ 35 เฟลิกซ์มีผลงานที่ยอดเยี่ยมเป็นครั้งแรกหลังจากสองคนติดต่อกันเขาถูกคาเซมิโรลงสนามทำให้มิดฟิลด์ชาวบราซิลของเรอัลมาดริดได้รับใบเหลือง

แต่ปฏิกิริยาเพียงอย่างเดียวของ แอตเลติโก (Club Atlético de Madrid) ไม่เพียงพอทีม แอตเลติโกมาดริด (Club Atlético de Madrid) ขาดการติดต่อโดยสิ้นเชิงกับซัวเรซที่อยู่ตรงหน้าเขาแอตเลติโกยิงไม่เข้าในครึ่งแรกไม่ใช่ว่าพวกเขายิงไม่เข้ากรอบประตู แต่พวกเขา ไม่ได้ยิงแม้แต่ครั้งเดียวซึ่งไม่คงเส้นคงวาประสิทธิภาพของเกมบทสนทนาที่แข็งแกร่ง

ซิเมโอเน่เปลี่ยนเป็น 5 คนสุดท้ายเปลี่ยนเป็นซัวเรซตั้งคำถาม

ในช่วงต้นของครึ่งหลัง ซิเมโอเน่ (Diego Pablo Simeone) เปลี่ยนตัวผู้เล่นสามคนพร้อมกันแทนที่ เฟลิเป้ (Filipe Luís)  , คาร์ราสโกและเอร์เรร่าด้วยเลมาร์, โลดิและคอร์เรียทำให้แฮโมโซกลับไปเป็นกองหลังกลาง

โดยโลดิอยู่ทางซ้ายโรดเพิ่มความลึกของการรุก , เลมาร์และคอร์เรียเพิ่มการรุกในตำแหน่งกองกลางซ้ายและขวาและแอตเลติโกเตรียมที่จะโต้กลับ

ปัญหาคือเรอัลมาดริดไม่ได้รอดูการโต้กลับของแอตเลติโกมาดริด แต่เริ่มกดฟรอนต์คอร์ทในช่วงต้นครึ่งหลังซึ่งทำให้เรอัลมาดริดเล่นเหมือนแอตเลติโกมากขึ้นในช่วงต้นครึ่งหลังและ “กัด” แอตเลติโก มาดริดอึดอัดมาก

ดังนั้นในนาทีที่ 50 โลดี้ตีกลับ เบนเซม่า (Karim Mostafa Benzema) ขโมยบอลแล้วสวนกลับไปโชคดีที่คอร์เรียเคาะครอสจากนอกเขตโทษในท้ายที่สุดฟรีคิกของรามอสชนกำแพง

ในนาทีที่ 55 แอตเลติโกมาดริดได้ประตูแรกของผู้ชม Llorente ข้ามและ Lemar พลาดประตูโดยถึงเวลานี้เรอัลมาดริดยิงไปแล้ว 8 นัด

ในนาทีที่ 59 ซิเมโอเน่ (Diego Pablo Simeone) เลือกชาวโปรตุเกสเมื่อเลือกแทนที่เฟลิกซ์หรือซัวเรซซิเมโอเน่แทนที่เฟลิกซ์กับซาอูลซึ่งทำให้ชาวโปรตุเกสไม่พอใจอย่างมากและกลับไปที่ม้านั่ง Lex เตะม้านั่งเพื่อระบายความโกรธและไม่ยอมปกปิด ซึ่งเป็นพฤติกรรมเดียวกันกับ Suarez และSaúlเมื่อกลางสัปดาห์

ซิเมโอเน่ตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกแน่นอนในเวลานั้นแอตเลติโกไม่ควรเข้ามาแทนที่ซัวเรซผู้ที่สามารถทำประตูได้มากที่สุดหรือเฟลิกซ์ผู้เล่นที่สร้างสรรค์ที่สุด แต่ทีมเสียเปรียบซิเมโอเน่จึงต้องเลือกที่จะเพิ่มพลังของ ตำแหน่งกองกลางเมื่อทั้งเฟลิกซ์และซัวเรซเล่นได้ไม่ดีในที่สุดซิเมโอเน่ก็เลือกเฟลิกซ์

แต่การเปลี่ยนแปลงนี้โดยซิเมโอเน่ไม่ได้ผลไม่เพียง แต่คาร์วาฆัลโดนเสาประตูจากระยะไกลในนาทีที่ 63 และเด้งไปยังโอบลัคเพื่อเข้าสู่ตาข่าย แต่เรอัลมาดริดยังสามารถครองบอลได้อีกนานหลังจากนั้นเขาก็คุมเกมได้

จนถึงนาทีที่ 72 ซิเมโอเน่ (Diego Pablo Simeone) สามารถแทนที่ซัวเรซได้เพียงคอนโดเบียเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของแดนกลางต่อไปในที่สุดแอตเลติโกก็ได้เปรียบในฉากและแอตเลติโกยิง 3 นัดในสนามทั้งหมดหลังจากเปลี่ยนตัวทั้งหมดนี้ แน่นอนว่านี่เป็นเพราะการเปลี่ยนตัว 5 ครั้งของ

Simeone และเพราะความไม่ชอบการเปลี่ยนตัวของ Zidane ซีดานไม่ได้แทนที่ Vinicius และ Carvajal ด้วย Asensio และ Rodrigo จนถึงนาทีที่ 79 ด้วยการมีปีกที่เร็ว 2 คนความตั้งใจที่จะสู้กลับของ Zidane นั้นชัดเจนมาก

โอกาสที่ใกล้เคียงที่สุดในการทำประตูของแอตเลติโกมาดริดเกิดขึ้นในนาทีที่ 80 เมื่อ Courtois เซฟส่วนหัวของซาอูล เรอัลมาดริดยังมีโอกาสขยายสกอร์ได้จนถึงนาทีที่ 90 ลูกยิงของลูคัสวาซเกซชี้ที่มุมตายโดนโอบลัคเซฟไว้ได้

หลังจากจบแคมเปญนี้สถานะที่ไม่แพ้ใครของ แอตเลติโกมาดริด (Club Atlético de Madrid) ในลีกก็พังทลายในฐานะทีมเต็งอันดับหนึ่งของแชมป์ลาลีกาปัจจุบันแอตเลติโกมาดริดของซิเมโอเน่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก สัปดาห์นี้เป็น “อีสเตอร์” ของซีดานสัปดาห์ที่แล้ว

ซีดานซึ่งมีข่าวลือว่าถูกไล่ออกชนะเกมที่ยากติดต่อกัน 3 เกมโดยชนะเซบียา 1-0 และ 2-0 กับมอนเชงใน แชมเปี้ยนส์ลีก ในรอบสุดท้ายของ รอบแบ่งกลุ่มพวกเขาคว้าแชมป์กลุ่มก่อนและเป็นกลุ่มแรกของทีมลาลีกาจากนั้นก็เอาชนะแอตเลติโกทีมโปรดของลีกในมาดริดดาร์บี้ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่คือสัปดาห์ของเรอัลมาดริด

ติดตาม ข่าวสารกีฬา อื่น ๆ ได้ที่ : ufaallbets