The Gunners กับนักเตะอัจฉริยะของทีมที่คว้าชัยชนะในรอบปีล่าสุดให้ arcenal


The Gunners

The Gunners ในรอบที่ 23 ของ พรีเมียร์ลีกอาร์เซนอลจะพบกับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ที่บ้านของเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดและเสมอกัน 2 ลีกติดกัน

ในเกมนี้ มาร์ติเนลลีได้โอกาสเป็นตัวจริง เปเป้และลากาแซตต์ยังคงเล่นต่อไป และโอบาเมยองถูกระงับเนื่องจากใบแดง arsenal players เกมนี้เป็นเกมแรกของThe Gunnersที่พบกับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ที่สนามตั้งแต่ปี 2006 อาร์เซนอลชนะ 3-0 ในการแข่งขันกันครั้งสุดท้าย

The Gunners กับศึกการแข่งขันในรอบเกมพรีเมียร์ลีกของ arsenal

The Gunners ที่ชนะ 8 เสมอ 1 ใน 9 เกมเหย้าที่พบกับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในนาทีที่ 2 เปเป้ วอลเลย์จากเขตทางขวาและถูกผู้ดูประตูยึดโดยตรง arsenal ในนาทีที่ 7 มุสตาฟี่ ที่ผิดในเขตของตัวเอง

และเสียบอลซึ่งนำไปสู่สถานการณ์ที่อันตราย นาทีต่อมา สตีเวนส์ได้ข้ามจากทางซ้ายและ มิวส์ โหม่งบอลจากศูนย์กลางของเขต arsenal soccer ในนาทีที่ 12 ลากาแซตต์จ่ายตรงของสนาม เปเป้ The Gunners เสียบจากทางขวาและจ่ายบอลต่ำในเขต

The Gunners

มาร์ติเนลลี วอลเลย์และเตะบอลต่ำ ในนาทีที่ 21 เปเป้ เลี้ยงบอลไปยังเขตและส่งบอลตรงจากแดนกลาง มาร์ติเนลลี หรือติดตามต่อได้ที่ เว็บบอลที่ดีที่สุดในโลก อันดับ 1 ในไทย ตามมาและวอลเลย์บอล เพื่อทำประตู ในนาทีที่ 28 โอคอนเนลล์ เลี้ยงบอลจากทางซ้ายไปจากแดนหลัง

และทำการส่งบอลThe Gunnersกลับหลังให้ เพื่อนในทีมของเขา นอร์วูด วอลเลย์หน้าเขตยิงประตูแต่บอลโดนสกัดไว้ได้ ในนาทีที่ 32 ตอร์เรร่า ยิงจากระยะไกลหน้าเขต ผู้ดูประตู เฮนเดอร์สัน รับบอลไว้ได้

และจากนั้น ตอร์เรร่า ก็โดนบอลเตะเข้าที่หน้าระหว่างการแข่งขัน แต่มันก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ในนาทีที่ 45 ลากาแซตต์ จ่ายบอลตรง ซาก้า arsenal roster จ่ายบอลจากเขตทางซ้าย บอลได้ออกนอกสนาม และมาร์ติเนลลี

ที่ให้อาร์เซนอล 1-0 และอาร์เซนอลขึ้นนำ ครึ่งหลัง อาร์เซนอล ขึ้นนำ 1 ประตู ในนาทีที่ 53 ลากาแซตต์The Gunnersจ่ายบอลและยิงยาวไปซ้าย แต่ถูก เปเป้ สกัดบอลไว้ได้ ในนาทีที่ 55 เฟรค เตะบอลจากมุมขวา ส่งให้ แมคเบอร์นีย์ มุ่งหน้าไปยังเป้าหมาย

arsenal news กับการพบปะกับทีมดาวรุ่งแห่งปี 2022 ในสนามสเตเดียมอีกมากมาย

arsenal news ที่ตัดสินว่าไม่มีการทำฟาวล์ ในนาทีที่ 77 เอ็นเคเทีย ส่งบอล และ เปเป้ ยิงจากเขตทางขวาแต่บอลถูกสกัดไว้ได้ ในนาทีที่ 80 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดเตะมุมซ้าย แมคเบอร์นีย์ พยักหน้าและยิง เลโน่ รับลูกบอลไว้ได้

ในเกมเดียวกัน ฉันได้เรียกสมาชิกของทุกคน เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิค ทีมงานโค้ช และผู้เล่นทุกคน ที่เขาต้องช่วยทีม

ในนาทีที่ 83 คัลลัม โรบินสัน เลี้ยงบอลข้ามจากทางขวา เมทแลนด์ ไนล์ส กับ ชาร์ป รับบอลที่ส่งบอลไกลตอน The Gunners โดยทำการเล่น the arsenal เพื่อทำประตู เฟลค วอลเลย์จากทางซ้ายของเขตและยิงเข้ามุมไกลของประตู 1-1

ในนาทีที่ 90 เฟรค และ แมคเบอร์นีย์ ได้ 2 นัดติดต่อกันในเขตที่ถูกบล็อก จบเกม อาร์เซนอล เสมอ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-1 ทีมอาร์เซนอล ใช้รูปแบบแผนThe Gunnersการเล่น 4231 ของชื่อผู้เล่นอาร์เซนอลในการเล่นครั้งนี้

ผู้คุมอาร์เซนอล เป็นบุคคลแรกในThe Gunnersที่มีไวรัส และตอนนี้เขาใกล้จะหายดีแล้ว arsenals แม้จะมีเชื้อตัวใหม่ แต่ อาร์เตต้า ก็ยังทุ่มเทอย่างมาก เขายังคงแนะนำผู้เล่นในการซ้อมที่บ้านทุกวัน

ในนาทีที่ 32 ตอร์เรร่า ยิงจากระยะไกลหน้าเขต ผู้ดูประตู เฮนเดอร์สัน รับบอลไว้ได้ ที่ใกล้ชิดสนิทสนมก็เริ่มกักตัวเองที่บ้าน แม้ว่า อาร์เตต้า จะป่วย แต่เขาก็ไม่ได้เกียจคร้านและยังคงแนะนำผู้เล่นอาร์เซนอล

อาร์เตต้า พูดถึงอาการของเขาว่า ตอนนี้ฉันรู้สึกว่าฉันหายดีแล้ว อาการของโรค คล้ายกับไวรัสอื่นๆ ในช่วง 3 หรือ 4 วันแรกฉันรู้สึกไม่สบายใจเล็กน้อยมีไข้ ไอแห้ง เพื่อไม่ให้แพร่เชื้อในThe Gunnersครั้งนี้

arsenal game กับการเปลี่ยนนักเตะกองหน้าในทีม ของการชิงแชมป์สมัยนี้

arsenal game ฉันกักตัวอยู่คนเดียวในห้องเล็กๆสัก 2 ถึง 3 วัน แต่แล้วภรรยาของฉันก็มีอาการด้วยและฉันก็รู้ว่ามันสายเกินไป ดังนั้นเราจึงไม่สามารถรอให้The Gunnersและ ฉันจึงแนะนำให้ทุกคนอยู่บ้าน

ไม่นานหลังจาก อาร์เตต้า ได้การวินิจฉัยว่าเป็นโรคร้าย พรีเมียร์ลีกก็ประกาศว่ามันถูกระงับ และผู้เล่นThe Gunnersที่ใกล้ชิดสนิทสนมก็เริ่มกักตัวเองที่บ้าน แม้ว่า อาร์เตต้า จะป่วย แต่เขาก็ไม่ได้เกียจคร้านและยังคงแนะนำผู้เล่น อาร์เซนอล ผ่านทางโทรศัพท์

หรือการฝึกอบรมออนไลน์ ในแบบเดียวกันก็จะให้คำปรึกษาแก่ผู้เล่นด้วย อาร์เตต้า กล่าวว่า ผู้เล่นอาร์เซนอลยังมีส่วนของ fc arsenal และฉันก็ช่วยเขาและฉันยังให้การบ้านแก่ผู้เล่นอาร์เซนอลมากมาย

และการบ้านเหล่านั้นเป็นสิ่งที่เขาเคยทำมาก่อน บางสิ่งที่เราต้องยึดติดกับมัน และเพื่อพัฒนาและเขาสนุกกับเกมจริงๆ The Gunners หลังจากการระบาด ฉันคิดว่าโค้ชบางคนหรือผู้เล่นบางคนยินดีที่จะเดินบนเส้นทางนี้

เพราะฉันคิดว่าเขาสนุกกับเกมนี้จริงๆ ผู้เล่นทุกคนมีแผนฝึกซ้อมและงานของตัวเองที่ต้องทำ ที่เขาฝึกหนักมาก arsensl news เพื่อทำตามคำร้องขอของฉัน เพื่อรักษาร่างกายของเขา

และด้วยวิธีนี้ พวกเขาก็จะเตรียมตัว สำหรับการเริ่มต้นเกมได้อย่างเต็มที่ ในเกมเดียวกัน ฉันได้เรียกสมาชิกThe Gunnersทุกคน เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิค ทีมงานโค้ช และผู้เล่นทุกคน ที่เขาต้องช่วยทีม

ในผู้ท้าชิงรอบต่อไปที่ตั้งชื่อThe Gunnersโดยเขาตามลำดับ นั่นคือ ทัวแรนท์ ชาก้า น้องชายของเขา, ชากิรี เพื่อนในทีมและเฟเดอเรอร์ ปัจจุบันการระบาดยังคงเพิ่มขึ้น ในทั่วทุกที่

ดาราชาวอังกฤษหลายคน จึงเป็นการส่งเสริมโดยธรรมชาติ นอกเหนือจากการล้างมือที่ได้ความนิยมในThe Gunnersแล้วในการเปิดรายการวาไรตี้อังกฤษแบบเก่า